Giới thiệu về A1 reliable disco & karaoke

Giới thiệu về A1 reliable disco & karaoke

Trở lại năm 1973 hai người bạn học bắt đầu một đài phát thanh Pirate phía trên một cửa hàng ở Muswell Hill Broadway. Thiết bị cơ bản và cả hai đều dành riêng cho chương trình radio của họ. Sau 2 tháng thảm họa xảy ra tại GPO vì nó đã bị tịch thu thiết bị của họ. Đó không phải là kết thúc mà nhiều bạn bè hỏi họ về DJ tại các bên của họ. Họ nhanh chóng xây dựng danh tiếng để chơi nhạc mới nhất và giải trí cho đám đông.


Chi phí mua thiết bị Disco từ Squires ở Kentish Town đã sớm được bù đắp và đột nhiên họ đã thành công qua đêm. Những ngày yêu cầu mẹ và cha lái xe đến và đi từ các buổi biểu diễn đã đi xa như các deck fal ranger dj và màn hình vô cực với đèn giao thông.

Năm 1974 cả hai rời trường. Một người vào trong Quân đội một người khác đi vào Trang phục làm việc của gia đình ông. Trong khi Quân đội Hoa Kỳ học chơi Drums.

Năm 1977, khi anh trở lại từ chuyến lưu diễn, anh đã chơi trống trong một vài ban nhạc punk và DJ`d ở giữa các buổi biểu diễn. Anh ấy bắt đầu tìm hiểu về tất cả các mặt của Music Business.


Ông sớm nhận ra rằng nhà phân phối âm nhạc cổ điển không thể đối phó với nhu cầu về nhạc mới này, đây là khi một hợp đồng phân phối và bán hàng ấn tượng đã xảy ra với một nhãn hiệu lớn. Tình yêu của âm nhạc kinh doanh đã được sinh ra.
Nhu cầu về điện thoại di động di động ngày càng tăng và quảng cáo hiệu quả đã dẫn đến 30 bộ thiết bị và 30 djs làm việc cho chúng tôi.
Những năm đầu thập kỷ 80 đã làm cho cuộc khủng hoảng của họ xấu, địa điểm cắt giảm, thiếu hợp đồng biểu diễn, và thời gian để suy nghĩ lại cổ phiếu và kế hoạch tương lai. Thiết bị Cũ cần được thay thế ...


DiscOS TNHH đáng tin cậy sau đó được thành lập vào năm 1983 như là một gia đình kinh doanh mà nó vẫn là bây giờ. Sống ở Herts và làm việc ở Luân Đôn đã tạo cơ hội cho các DJs ở cả hai khu vực có thể làm việc tại địa phương.


Doanh nghiệp Mobile Disco đã tăng trưởng và sau đó vào năm 1987, đầu tư lớn vào kinh doanh âm nhạc đã không trả hết. Doanh nghiệp Di động Di động vẫn đang phải đối phó với việc thay đổi từ Vinyl Records sang CD. Đầu đĩa CD đôi đã được sinh ra và chúng tôi chỉ mới dừng mua chúng vào năm ngoái. Doanh nghiệp Di động Di động vẫn không đổi. Một gói đào tạo dành cho các DJ đã được phát triển như Kinh nghiệm của Khách hàng nhằm đảm bảo Khách hàng đã rất vui mừng với dịch vụ này.


Học tập từ tập trung này đã được thực hiện để có được địa điểm thường xuyên và Khách hàng cho các doanh nghiệp disco di động. Chúng tôi đã mạo hiểm vào Thuê thiết bị Disco đã chứng minh sinh lợi và ít đòi hỏi. Điều này tiếp tục và Karaoke đến và sau đó đột nhiên Karaoke đã trở lại vào năm 1996.


Điều này phát triển mạnh và chúng tôi đã có sự sang trọng của việc sử dụng một Công ty PR, từ năm 1996 đến năm 2001 điều này đã lại bị ảnh hưởng bởi một đầu tư xấu khác trong Music Business.


Chúng tôi đã học được một lần nữa và sau đó chỉ tập trung vào công ty giải trí di động và công ty Karaoke. Internet có nghĩa là một thay đổi lớn một lần nữa. Giảm công việc, giảm giá, cạnh tranh cao của Amateurs và chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để giữ khách hàng thường xuyên của mình.

Thế giới đã thay đổi, đĩa CD đã bắt đầu trở nên ít hơn như là sẽ được djs sử dụng máy tính cho các hợp đồng biểu diễn của họ tải nhạc từ dây vôi.

Lần đầu tiên là một DJ và có một bộ nhạc để chơi không còn là đặc biệt.
Một lần nữa suy nghĩ lại, sau đó chúng tôi sử dụng PR lady của riêng bạn đã làm một công việc xuất sắc trong việc thúc đẩy Công ty. Sau đó chúng tôi đã xem qua một cái gì đó mới, quảng cáo mà chúng tôi đã luôn luôn dựa không làm việc. Khoảng thời gian đó, chúng tôi đã mua lại 2 nhà khai thác khác và giành quyền kiểm soát các trang web của họ. Harlow Mobile Disco và Wedding Dj uk.


Chúng tôi đã nói chuyện với bạn bè của chúng tôi những người cũng đang đau khổ như nhau. Chúng tôi đánh giá tất cả mọi người có thể và xây dựng một kế hoạch kinh doanh mới được đưa ra hiện nay.


Mỗi chức năng là Bespoke, chúng tôi sẽ Giá cả phù hợp nếu cần thiết và chúng tôi sẽ đảm bảo Khách hàng hài lòng với Điện thoại di động Discos / Karaoke của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe những gì khách hàng muốn.


Bộ phận Cho Thuê thiết bị Disco của chúng tôi hiện có các máy nghe nhạc Numark mới nhất, máy trộn Berringer, máy trộn USB, bộ khuếch đại Crown, loa OHM, loa USB và các hiệu ứng Ánh sáng LED khác nhau. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0800 956 7062/07950 891894/07594 110296
Thuê Karaoke kỹ thuật số của chúng tôi là rất nhiều nhu cầu. Tải nhanh Máy nghe nhạc kỹ thuật số với sự lựa chọn của màn hình 22 hoặc 52 inch LCD TV. 8800 Karaoke Tracks bao gồm biểu đồ mới nhất. Mỗi hệ thống đều có 3 Microphone, PA System, songbooks. Yêu cầu phiếu và Chiếu sáng LED miễn phí. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0800 956 7062/07950 891894/07594 110296

Bằng cách thiết kế cá nhân, mang đến âm thanh tuyệt vời cho bữa tiệc và giải pháp của DJ. Những bài hát của chúng tôi, sự lựa chọn của bạn, hòa trộn hoàn toàn với nhạc cũ. Nhân cách DJ chơi đúng nhạc vào đúng thời điểm và tương tác với đám đông.
Sự kiện không chỉ là những bữa tiệc xảy ra vào một đêm thứ bảy, chúng xảy ra ở mọi nơi và mọi lúc, mỗi khi bạn bước vào nhà hàng, đi câu lạc bộ hoặc tham dự tiệc cưới hoặc tiệc tùng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1973, chúng tôi đã làm việc và chơi cho nhiều khách hàng mà sự đa dạng của họ chỉ khớp với uy tín của họ. Từ các trang dành cho các ấn phẩm nổi tiếng (Vanity Fair & OK Magazine) đến các sự kiện doanh nghiệp cho các công ty ô tô (Mercedes, McLaren, Ferrari) và các công ty blue chip quốc tế (Sony BMG, EA Games, Barclays, BTVirgin) để đặt tên cho một số ít. Djs của chúng tôi chơi ở tất cả các địa điểm tốt nhất, Bảo tàng hơi Kew, Nhà Syon, Hanbury Manor, Old deer Golf Club để tên một vài. Chúng tôi đã xây dựng được tiếng tăm để pha trộn một cách mới mẻ với nghệ thuật cũ từ tất cả các thể loại nhạc và do đó đã giành được danh tiếng về việc trở thành nhà tổ chức âm nhạc có khả năng tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho phù hợp với dịp hay sự kiện. dj, để giúp tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho một sự kiện riêng tư hay công ty.