Trang chủ Chia sẻ kiến thức
 • KỸ THUẬT TRỒNG RAU HỮU CƠ THỦY CANH TẠI NHÀ

  Hiện nay, trước tình hình xã hội đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe với những thực phẩm bẩn thì kỹ thuật trồng rau hữu cơ bằng phương pháp trồng rau thủy canh là một giải pháp hiệu quả. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ tự xây dựng được cho mình một vườn rau xanh và sạch ngay tại nhà, giúp tiết kiệm đất và cách ly với các độc tố gây hại. 

  Xem tiếp...
 • 8 TÁC DỤNG CỦA RAU CẦN TÂY MÀ BẠN CHƯA BIẾT

  Rau cần tây không chỉ được biết đến là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon trong đời sống hằng ngày mà còn là bài thuốc có lợi cho sức khỏe và giúp chữa trị và phòng chống một số bệnh nguy hiểm. Đặc biệt hơn, tác dụng của rau cần tây còn hữu ích trong việc phòng chống bệnh huyết áp cao ở người lớn tuổi. Vậy chính xác tác dụng của rau cần tây là gì? Chúng ta cùng đọc và tìm hiểu qua những thông tin ở dưới đây nhé.

  Xem tiếp...
 • TRỒNG RAU CẢI XOONG CẠN THỦY CANH

  Việt Nam là một đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới ôn hòa nên trồng được rất nhiều loại rau bổ dưỡng cho sức khỏe, tiêu biểu là rau cải xoong cạn. Đây là một loại rau khá dễ ăn, dễ chế biến và kết hợp với nhiều món ăn khác nhau và bạn hoàn toàn có thể tự trồng được tại nhà bằng phương pháp thủy canh. Đặc biệt, rau cải xoong cạn với hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên còn có tác dụng chữa được rất nhiều loại bệnh như bệnh thiếu I - ốt, viêm lợi răng, tiểu đường,… 

  Xem tiếp...